งานเปิดตัว BackBeat PRO 2 @ Kanchanaburi


Plantronics BACKBEAT PRO 2
หูฟังไฮเอนท์ไร้สาย ที่สร้างจินตนาการแห่งเสียงเพลงในโลกส่วนตัว ด้วยระบบตัดเสียงรบกวนภายนอกและซิกเนเจอร์ออดิโอจาก Plantronics & BackBeat 105 หูฟังตัวเก่ง ที่อยู่กับคุณได้ทั้งวัน

@ Kanchanaburi, Thailand,FEB 3,2017, บริษัท ซิสเท็ม 2000 จำกัด ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Plantronics ครบวงจรแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย  ได้เปิดตัวหูฟังไร้สายใหม่ล่าสุดพร้อมกันถึง 2 รุ่น ได้แก่  Plantronics Backbeat PRO 2 หูฟังไร้สายที่ส่งมอบคุณเสียงเพลงอันเร้าใจ และเทคโนโลยี่ชั้นแนวหน้า ในราคาสุดคุ้ม ให้แก่ผู้ที่ต้องการเติมเต็มอารมณ์ในทุกช่วงจังหวะของชีวิตและ BackBeat 105 หูฟังสเตอริโอไร้สายแบบคล้องคอ สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ไม่ยอมพลาดทั้งเสียงเพลงและการสื่อสารที่สำคัญ 
BACKBEAT PRO 2 
Wireless, on-demand active noise canceling headphones + mic

ปัจจุบันคนส่วนใหญ่ต้องการหันมาลองใช้หูฟังไร้สายมากขึ้น แต่ก็ยังกังวลเรื่องของคุณภาพเสียงเพลงและระยะเวลาการใช้งานของแบตเตอรี่ ทีมงานออกแบบ Plantronics จึงได้นำโจทย์นี้มาดีไซน์เป็น BackBeat PRO 2 หูฟัง สเตอริโอไร้สาย ที่สามารถตัดเสียงรบกวนภายนอกเพื่อเข้าสู่โลกส่วนตัวที่เต็มอิ่มด้วยเสียงเพลงของ Plantronics Signature Audio ได้อย่างต่อเนื่องนานถึง 24 ชั่วโมง  ไม่ว่าจะอยู่ในที่ทำงาน ร้านกาแฟ หรือที่ไหนๆ ก็สามารถดูหนัง ฟังเพลง หรือคุยโทรศัพท์ได้ทุกที่ทุกเวลา
 

ด้วยฟังก์ชั่น On-demand active noise-cancellation (ANC) ที่ช่วยตัดเสียงรบกวนรอบตัวได้ทุกเวลาที่ต้องการ BackBeat PRO 2 จึงเป็นบัดดี้ช่วยคุณหลีกหนีออกจากโลกที่วุ่นวาย ในเวลาที่ต้องการฟังเพลงสบายๆ ระหว่างการเดินทาง โดยไม่ต้องห่วงว่าสภาพแลดล้อมจะเป็นอุปสรรค และเมื่อใดที่โลกต้องการสื่อสารกับคุณก็สามารถเปิดฟังกชั่น open-listening mode เพื่อคุยกับคนรอบข้างได้โดยไม่ต้องถอดหูฟังออก
 

ด้วยระบบบลูทูธ Class 1, BackBeat PRO 2 มอบความเป็นอิสระไร้สายให้คุณได้โลดเล่นจากอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อได้ไกลสูงสุดถึง 100 เมตร เมื่อต่อกับอุปกรณ์หลักที่รองรับบลูทูธ Class 1 ด้วยกัน ระบบประหยัดพลังงานที่ถูกออกแบบไว้อย่างดี ทำให้ฟังเพลงต่อเนื่องได้นานสูงสุดถึง 24 ชั่วโมง ต่อการชารจ์หนึ่งครั้ง สแตนท์บายขณะเชื่อมต่อกับอุปกรณ์หลักได้นาน 21 วัน และนานถึง6เดือน ถ้าเป็นการสแตนท์บายโดยไม่มีการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ใดๆในโหมด deep sleep
BackBeat PRO 2 ได้ถูกพัฒนาต่อยอดจาก BackBeat PRO ตัวเดิม ทั้งในส่วนของเทคโนโลยี่ทางด้านเสียงที่เพิ่มมิติความแน่นนุ่มลึก  ปรับดีไซน์และขนาดโดยรวมลง 35% และมีน้ำหนักเบาลงถึง 15%  ทำให้ดูเพรียวเบายิ่งขึ้น  ส่วนของที่ครอบหูและที่คาดศีรษะที่หุ้มด้วยหนังเนื้อนุ่ม ได้ถูกปรับใหม่ให้กระชับ ปรับตามรูปศีรษะได้ดียิ่งขึ้น   ดังนั้น จึงส่งมอบคุณภาพและความสบายให้ชั่วโมงการพักผ่อนของคุณได้ยาวนานเท่าที่คุณต้องการ
นอกเหนือจากที่กล่าวมาแล้ว BackBeat PRO 2  ยังมีเทคโนโลยี่สุดล้ำ ที่แตกต่างจากหูฟังในระดับราคาเดียวกันอีกมากมาย อาทิเช่น
• ฟิเจอร์ Smart Sensor ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะดูหนังหรือฟังเพลงอยู่ ถ้าคุณต้องถอดหูฟังออกเพื่อไปทำกิจธุระอื่น ระบบนี้จะหยุดเล่นเพลงหรือไฟล์นั้นอัตโนมัติ แล้วกลับมาเล่นต่อที่จุดเดิมให้ทันทีที่คุณสวมหูฟังอีกครั้ง
• สลับฟังเพลง ดูหนังและสนทนาโทรศัพท์ จากอุปกรณ์หลัก ได้พร้อมกัน 2เครื่อง  
• นอกจากคุณภาพเสียงเพลงที่เยี่ยมยอดแล้ว  Plantronics ยังได้นำระบบไมโครโฟนสองตัวที่ได้รับการชื่นชมจากผู้ใช้งานทั่วโลกมานาน  มาช่วยเพิ่มความคมชัดของเสียงพูดของคุณ และตัดเสียงรบกวนรอบตัวออกไปก่อนที่จะส่งไปยังปลายทาง  
• ด้วยคำนึงถึงนักธุรกิจที่ต้องเดินทางบ่อยๆ จึงออกแบบให้พับเก็บที่ครอบหูพับได้ พร้อม protective sleep เพื่อการพกพา
• ภายในแพ็คเก็ต มีสายออดิโอ ขนาด 3.5 มม. สำหรับใช้ต่อหูฟังเพื่อฟังเพลง เมื่อแบตเตรี่หูฟังหมดได้อีกด้วย  
 
การวางจำหน่าย
บริษัทฯ ได้นำ BackBeat PRO 2เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยสองรุ่น ได้แก่
• Backbeat Pro2 สี Black Tan บรรจุในชุดพร้อม soft carrying caseราคา 7,890 บาท
วางจำหน่ายในหน้าร้าน MobileIT&Gadgets ทั่วไป
• Backbeat Pro2 SE สี Graphite Grey  ซึ่งสามารถเชื่อมต่ออัตโนมัติผ่านระบบ NFC ได้ พร้อม Hard Carrying Case จำหน่ายในราคา 9,890 บาท โมเดลนี้จำหน่ายเฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้น
 
Backbeat 100 series :
Your always-on mobile wireless earbud


Backbeat 100 series หูฟังสเตอริโอบลูทูธไร้สายแบบคล้องคอขนาดเล็ก ให้คุณดื่มด่ำกับเพลงโปรดด้วยเอียร์บัดนุ่มกระชับรับกับใบหู น้ำหนักเบา ลดเสียงรบกวนและเสียงสะท้อนขณะสนทนาได้เป็นอย่างดี สามารถตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่มีรูปแบบการใช้ชีวิตแบบอิสระ ไม่ว่าจะคุยสายสนทนา หรือเปลี่ยนโหมดมาฟังเพลงที่ชื่นชอบ ก็สามารถเพลิดเพลินไปกับความเบาสบายได้ตลอดทั้งวัน ทั้งเปลี่ยนเพลง ปรับเสียง รับสาย ก็ทำได้อย่างง่ายดาย
• ควบคุมการฟังเพลงและการโทรออกด้วยปุ่มเพียงปุ่มเดียว
• สนทนาหรือฟังเพลงได้ต่อเนื่องนานสูงสุด 8 ชม. และเปิดเครื่องรอรับสายได้นานถึง10 วัน
• เชื่อมต่อสลับการใช้งานได้ 2 อุปกรณ์
• แจ้งเตือนด้วยระบบสั่นเมื่อมีสายเรียกเข้า
• เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนและลดเสียงสะท้อน ช่วยให้คุณสนทนาได้อย่างชัดเจน
• หูเจลมีให้เลือก 3ขนาด S M และL ปรับขนาดการสวมใส่ให้กระชับเข้ากับสรีระหูคุณมากที่สุด
• น้ำหนักเบาเพียง 29.3 กรัม
• วางจำหน่ายในราคา 2,990 บาท
 
Backbeat Fit : NEW Color
The Best Selling Wireless Sport Headphone + Mic

BackBeat Fit (New Color) หูฟังแบบไร้สายสไตล์สปอร์ตสุดฮิต สำหรับผู้ที่ต้องการความสนุกสนานในการออกกำลังกาย ได้เปิดตัวสีใหม่พร้อมกัน ถึง 5สี ได้แก่ Stealth Green, Power Blue, Sport Grey, Black Core และ Fit Fuchsia ด้วยรูปลักษณ์สีสันใหม่โดนใจ โดยยังคงความเป็นหูฟังสเตอริโอคุณภาพเสียงยอดเยี่ยมเหมือนเดิม สามารถกันความชื้นได้อย่างดีเยี่ยมด้วยเทคโนโลยี IP57 Nano Coatingนอกจากนี้ Backbeat Fit ยังได้รับรางวัลการันตีคุณภาพด้วย CES Innovation Awards 2015 สาขานวัตกรรมและการออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม
 

• ออกแบบโดยคำนึงถึงความปลอดภัยในขณะใช้งาน  โดยผู้สวมยังคงได้ยินเสียงรอบข้างและสีสันสะท้อนแสงสะดุดตา ช่วยเพิ่มสมรรถนะความปลอดภัยจากยวดยานพาหนะ
• วัสดุชิ้นส่วนผ่านการเคลือบสารกันความชื้นมาตราฐาน IP57 Nano Coating
• ฟังเพลงต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง สนทนาต่อเนื่อง 6 ชั่วโมงโหมด DeepSleep สแตนท์บายนาน 180วัน
• การออกแบบปุ่มกดในการควบคุมการรับสายและการฟังเพลงที่ช่วยให้การใช้งานสะดวกง่ายดายมากกว่าเดิม
• โชว์แบตเตอรี่หูฟังบนหน้าจอ iPhone iPad และ AndriodPhone เมื่อลง Myheadset App

BackBeat FIT สีใหม่ วางจำหน่ายแล้ววันนี้  ในราคา 4,690 บาท
 
Plantronics BackBeat Family ผู้นำแห่งหูฟังไร้สายสำหรับการฟังเพลงและสนทนา
BackBeat PRO 2 เป็นหูฟังไร้สายแบบครอบเต็มหูใหม่ล่าสุด  ของ BackBeat Family โดยในตระกูลเดียวกัน  BackBeat FIT เป็นหูฟังสำหรับการออกกำลังกาย ที่ครองใจคนทั่วโลกด้วยดีไซน์โดนใจ ภายใต้การออกแบบที่คำนึงถึงความปลอดภัย และการปกป้องเหงื่อและความชื้นด้วยมาตราฐาน IP57,  BackBeat GO 3 หูฟังไร้สายตัวจิ๋ว ที่ส่งมอบเสียงเสียงเพลงใสปิ๊งระดับไฮเรสโซลูชั่น BackBeat SENSE,หูฟังสำหรับการฟังเพลงที่คำนึงถึงความเบาสบาย พร้อมด้วยคุณภาพเสียงและฟิเจอร์ที่เหนือกว่าด้วยระบบ smartsensor และ BackBeat 100 Series หูฟังไร้สายแบบneckband มีน้ำหนักเบาและมีแม่เหล็กป้องกันการเลื่อนหล่น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับเสียงเพลง และใช้รับสายได้ด้วย ผลิตภัณฑ์ในตระกูล BackBeat Family จึงเป็นความภาคภูมิใจของเรา ด้วยเอกลักษณ์ของหูฟังที่นอกจากจะให้เสียงเพลงคุณภาพไม่เป็นรองใครแล้ว ยังมีฟิเจอร์สำหรับการสนทนาที่สุดล้ำนำหน้ากว่า พร้อมชื่อเสียงและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ Plantronics  ที่ผู้ใช้งานทั่วโลกมอบความไว้วางใจให้แก่เราในฐานะผู้นำทางนวัตกรรมหูฟังตลอดมา


เกี่ยวกับ Plantronics
Plantronics เป็นผู้นำระดับโลกทางด้านอุปกรณ์ทางด้านเสียงสำหรับองค์กรธุรกิจและผู้บริโภคทั่วไป และยังเป็นผู้นำเทรนด์ในการบุกเบิกคิดค้นเทคโนโลยีเกี่ยวกับเสียงใหม่ๆ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมล้ำหน้าตอบโจทย์รูปแบบการใช้ชีวิตด้วยความง่ายและสะดวกสบายสูงสุด  ไม่ว่าจะเป็นหูฟังหรืออุปกรณ์ทางด้านเสียงอื่นๆที่สามารถเชื่อมต่อได้หลายช่องทางแบบ unified communication ไปจนถึงหูฟังบลูทูธ และหูฟังสำหรับนักเล่นเกมส์ เราได้ส่งผ่านคุณภาพอันยอดเยี่ยม ประสบการณ์อันแสนประทับใจ และการบริการที่รวดเร็วและเป็นเลิศให้แก่ลูกค้าของเรา โดยหูฟัง Plantronics ได้ถูกเลือกนำไปใช้ในองค์กรใหญ่ๆ ทุกองค์กรที่ติดอันดับอยู่ใน Fortune 100 ของสหรัฐอเมริกา รวมถึงใน หน่วยรับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 911 ศูนย์ควบคุมการจราจรทางอากาศ และภารกิจงานที่สำคัญต่างๆ ของทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วโลกในปัจจุบัน