VOYAGER 5200 UC

Reliable call clarity—especially outdoors—from our exclusive WindSmart® technology and cutting edge, adaptive noise cancelling.
  • 6,690฿
  • 4,590฿

31%
OFF


หูฟังบลูทูธ คุยชัด จัดเต็มทุกฟีเจอร์ 

Plantronics Voyager 5200 UC ชุดหูฟังบลูทูธสำหรับสนทนาผ่านระบบ Online สุดยอดแห่งความคมชัด ตัดเสียงรบกวน ที่ทุกคนยกนิ้วให้มาพร้อม Bluetooth  Dongle และกล่องชาร์จเคสพกพา ชาร์จแบตเตอรี่ในตัว ใช้งานง่าย พร้อมไปกับคุณได้ทุกที่ วางใจในคุณภาพเสียงระดับมืออาชีพ เสียงคมชัดด้วยไมโครโฟน 4 ตัว ไม่ว่าคุณจะสนทนาอยู่ในที่ที่มีเสียงดัง ช่วยให้ชีวิตของคุณ สะดวกง่ายดายอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
สัญญานไม่หลุดง่าย

เชื่อมต่อได้พร้อมกัน 2 อุปกรณ์ สลับรับสาย โทรศัพท์มือถือและ PC/Laptop ได้พร้อมกัน 2 เครื่อง สายเข้าจากเครื่องไหนจาก app อะไรคุยผ่านหูฟังตัวเดียวก็พอ Chipset Bluetooth Class 1 เพิ่มความเสถียร ในการเชื่อมต่ออุปกรณ์หลัก ไกลสุด 30 เมตร
จุดเด่น Plantronics คือความคมชัด

ล้ำกว่า ชัดกว่า  ด้วยไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนที่ดีที่สุดถึง 4 ตัว ทำงานร่วมกับระบบตัดเสียงลม 6 Layers-Windsmart  ปรับระดับความดังของเสียง ที่รับฟังตามระดับความดังของสิ่งแวดล้อมรอบตัว ให้คุณสนทนากับสายสำคัญ ได้อย่างมืออาชีพ ชัดเจน มั่นใจ
ดีไซน์เรียบหรู สวมสบายกว่า

ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ คำนึงถึงความสบายในขณะใช้งานเป็นเวลานาน จุกหูฟัง มี 3 ขนาด ทำมาจากเจลคุณภาพพิเศษ มีความนุ่มพอดี ออกแบบ มาอย่างพิถีพิถัน ให้สวมกระชับกับช่องหู ไม่เลื่อนหลุดง่าย
ขั้นตอนลัด 1-2-3  ในการติดตั้ง

1. เสียบ bluetooth dongle เข้าสู่ USB Port ของ PC/Notebook

2. รอสักครู่ ระบบจะทำการติดตั้งอัตโนมัติ

3. กด Confirm OK เพื่อเริ่มใช้งานหูฟัง Voyager 5200 ได้ทันที โดยไม่ต้องเข้าไป Set up Control Panel เพื่อเลือกอุปกรณ์ ครอบคลุมรัศมีทำการ 30 เมตร ถ้ามีสิ่งกีดขวาง เช่น กระจก ผนัง หรือการรบกวนสัญญาณจากคลื่นอื่นๆที่มีกำลังส่งแรง อาจทำให้ระยะรับเสียงของหูฟังลดลง

Note: หูฟังบลูทูธส่วนใหญ่ใช้ Bluetooth Chipset Class 2 (รัศมีทำการ 10 เมตร)
เซ็นเซอร์รับสายอัตโนมัติ ทันทีที่หยิบหูฟังมาสวม

Plantronics เป็นผู้นำ Smart Sensor มาติดตั้งบน หูฟังบลูทูธ เป็น'แบรนด์แรก'ของโลกเมื่อได้ยินสัญญานสายเรียกเข้า แค่หยิบหูฟังมาสวมไว้บนหู  คุณก็สามารถรับสายได้ทันที โดยไม่ต้องกดรับที่เครื่องโทรศัพท์เมื่อถอดหูฟังออก ขณะดูคลิปหรือฟังเพลง คลิปจะหยุดอัตโนมัติ ทำให้สะดวกในการกลับมาดูต่อตรงจุดเดิมที่ค้างอยู่
บอกชื่อคนโทรเข้า.. ให้คุณรู้ ก่อนรับสาย

เมื่อมีสายเรียกเข้า หูฟัง Voyager 5200 UC จะบอกชื่อผู้โทรเข้าให้ทราบ โดยอ่านจาก Conntact list ที่บันทึกไว้ในเครื่องโทรศัพท์  (รองรับชื่อที่บันทึกไว้เป็นภาษาอังกฤษ)  ในกรณีที่คุณต้องการรับสาย เพียงพูดว่า 'answer' ระบบจะรับสายให้อัตโนมัติและคำสั่ง ' ignore ' จะช่วยตัดสายให้โดยไม่ต้องกดปุ่มที่เครื่องโทรศัพท์
มั่นใจกว่า ด้วยระบบแจ้งเตือนด้วยเสียงพูด Voice Alert

• การพูดในขณะที่ยังคงปิดเสียงไมค์อยู่ Dynamic Mute Alert จะเตือนว่า ' mute on '

• บอกชื่อผู้โทรเข้า

• บอกสถานะการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์หลัก 'phone 1 connected'

• บอกระดับแบตเตอรี่คงเหลือ

• เปลี่ยนภาษา ที่ใช้แจ้งสถานะหูฟังได้ 17 ภาษา รวมทั้ง ภาษาไทย
สนทนาต่อเนื่อง 7 ชั่วโมง เปิดเครื่องรอรับสาย 9 วัน

เข้าสู่ Deep Sleep Mode อัตโนมัติ เมื่อขาดการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์หลัก นาน 30 นาทีทำให้สามารถรักษาแบตเตอรี่หล่อเลี้ยงเครื่องได้นานสุด 6 เดือน โดยจะกลับเข้าสู่การทำงานปกติ ในทันทีที่กดปุ่มรับสาย 1 ครั้ง  เพื่อทำการเชื่อมต่อกับเครื่องโทรศัพท์หรืออุปกรณ์หลักที่เคยเชื่อมต่อกันแล้ว

บริการเสริม "Plantronics Manager Pro"

ช่วยให้ทีมไอทีและผู้ดูแลระบบ ทราบถึงสถานะการใช้งานของชุดหูฟัง และตรวจสอบพฤติกรรมการใช้งานหูฟังของผู้ใช้ในระบบได้ โดยสามารถควบคุม และจัดการจากระยะไกลผ่านเว็บเบราว์เซอร์ได้ง่ายดาย

BUILT FOR COMPATIBILITY

รองรับการใช้งานผ่านแพลตฟอร์มเสียงยอดนิยมทั้งหมด ได้แก่ Microsoft Team, Skye for Business Zoom, Cisco, Google Cloud, Mitel, RIBBON, Avaya, Alcatel Lucent, AWS และ UC Application อื่นๆ
อุปกรณ์ในกล่อง Voyager 5200 UC  

• 1 X หูฟัง Voyager 5200 UC

• 1 X USB Bluetooth adapter 

• 1 X Portable Chargig case 

• 1 X Micro USB cable 

• 1 X Eartips  3 ไซส์  S, M, L

• 1 X คู่มือการใช้งาน

Model Voyager 5200 UC
Connects to PC + smartphone/tablet + Bluetooth-enabled desk phones
Ideal for Mobile professionals who use PC audio, mobile phone, or tablet communications in noisy environments
Compatible with Windows® or Mac OS
Talk time Up to 7 hrs., up to 14 extra hours with charging case; up to 9 days standby time, up to 7 days standby time when connected to BT600 USB Bluetooth adapter
Roaming range Up to 30 meters (98 feet)
Audio performance Six layers of WindSmart technology, PC wideband and mobile wideband: up to 6,800 Hz; echo cancellation, proprietary DSP, A2DP
Hearing protection SoundGuard: Sound leveling for listening comfort and acoustic limiting for protection against sounds above 118 dBA
Microphone noise reduction Four adaptive microphones offer dynamic noise reduction
Remote call control Call answer/ignore/end, redial, mute, volume +/-
Headset weight (g) 20
Models B5200: Certified for Skype for Business and Optimized for Microsoft® Lync®. Built for UC applications and softphones from Avaya, Cisco and others*

[REVIEW] Voyager 5200 UC - Wireless Headset System

หลังจาก Voyager 5200 ได้สร้างชื่อเสียงไว้ดีมากๆกับการเป็นหูฟังบลูทูธที่ดีที่สุดสำหรับใช้สนทนาผ่านโทรศัพท์มือถือ ถึงเวลาของผู้ใช้งานภายในองค์กรที่ใช้การสื่อสารแบบ Unifi...

No Data.


Store's Best Item

Voyager 5200 Charge Case

Charge Case

1,590฿