Pear แอปพลิเคชั่นที่มากับหูฟัง BackBeat FIT

ขอแนะนำแอปพลิเคชั่นดีๆให้กับผู้ใช้หูฟัง BackBeat Fit แอปนี้ชื่อ Pear (Personal Fitness Coach) ที่ประหนึ่งว่ามีโค้ชส่วนตัวมาคอยแนะนำวิธีการออกกำลังกายเฉพาะด้านที่ถูกต้อง มีตารางการฝึกซ้อมในแต่ละวัน รวมไปถึงโภชนาการในการเลือกรับประทานอาหารให้เหมาะสมกับคนที่ต้องการออกกำลังกายและควบคุมน้ำหนักไปด้วย ในแอป Pear จะมี activity หลายแบบให้เราเลือกใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น การวิ่ง, สายปั่นจักรยาน, ออกกำลังกายเบาๆโดยการเดิน, การเพิ่มความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ, การออกกำลังกายในรูปแบบที่เพิ่มระดับความเข้มข้นกว่าปกติ และ ซอฟต์ๆอย่างโยคะก็ยังมี ซึ่งโค้ชแต่ละคนก็จะมีความถนัดเฉพาะทาง การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศต่างๆ

Plantronics ได้ใส่ access code เป็นแผ่นพับมาให้ในแพ็คเกจ โดยโค้ดนี้สามารถเข้าถึงส่วนต่างๆของแอป Pear ได้แบบ full option เป็นเวลานาน 6 เดือน (ปกติหลังจากหมดช่วงเวลาทดลองใช้ จะต้องเสียค่าใช้งานเป็นรายเดือนหรือรายปี) ผู้ใช้หูฟัง BackBeat Fit สามารถใช้ประโยชน์จากแอปนี้ได้โดยการฟังเสียง audio จากโค้ชจริงไม่ใช่เสียง robot ที่จะคอยแนะนำในคลิปฝึกซ้อมนั้นได้อย่างชัดเจน สำหรับใครที่มีหูฟัง BackBeat Fit รุ่นที่แถม access code ของแอป Pear อยู่แล้ว ลองดาวน์โหลดมาติดตั้งและใช้งานฟรีๆกันนะครับ รองรับทั้ง iOS และ Android


Deena Kastor

Deena Michelle Kastor นักวิ่งระยะไกลชาวอเมริกัน สถิติการวิ่งของเธอถูกบันทึกเอาไว้ในสถิติการวิ่งของคนอเมริกัน ทั้งการวิ่งระยะ marathon, half-marathon และวิ่งตามถนนเส้นทางต่างๆจำนวนมาก เธอได้รับเหรียญบรอนซ์ในการแข่งขันวิ่งมาราธอน ประเภทหญิง ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2004 ที่กรุงเอเธนส์ ประเทศกรีซ และเธอยังเป็นนักกีฬาทีมชาติที่คว้าแชมป์ถึง 8 ครั้งในการแข่งขันกีฬาระหว่างประเทศด้วยMatt Dixon

แมทธิว วิลเลี่ยม หรือ "แมตต์" ดิกสัน เป็นนักคริกเก็ตชาวออสเตรเลียที่เล่นให้กับทีม Western Australia และเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาระดับประเทศ ในรายการ Perth Scorchers ดิกสันเคยเล่นคริกเก็ตให้กับทีม Western Australia ระดับอายุไม่เกิน 17 ปี และไม่เกิน 19 ปี และยังเป็นตัวแทนของชาวออสเตรเลียเข้าแข่งขันระดับอายุไม่เกิน 19 ปี ในงาน One-Day Internationals ในปี 2009 ซึ่งเป็นงานแข่งขันสำหรับกีฬาคริกเก็ตโดยเฉพาะ ปัจจุบัน แมตต์เป็นผู้ก่อตั้งและซีอีโอของศูนย์ออกกำลังกายชื่อ Purplepatch Fitness ทั้งยังทำหน้าที่เป็นสุดยอดโค้ชให้แก่นักกีฬา และยังเป็นนักเขียน กับผลงานชื่อ "The Well Built Triathlete" ซึ่งเป็นหนังสือเกี่ยวกับการแข่งขันไตรกีฬาซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากAndrew Kastor

แอนดรูว์เป็นหัวหน้าโค้ชของสโมสร ASICS Mammoth Track Club และ LA Road Runners แอนดรูยังคงทำหน้าที่เป็นโค้ชให้กับนักวิ่งมาราธอนและนักกีฬาโอลิมปิก รวมถึงเป็นโค้ชให้กับภรรยาของเขาเองด้วย Deena ในฐานะนักกีฬาแชมป์โลก ผู้ที่ได้รับการบันทึกสถิติการแข่งขันมาราธอนและนักกีฬาโอลิมปิก ผลงานที่โดดเด่นของเค้าคือ...
• ผู้อำนวยการฝึกอบรมสำหรับการแข่งขัน L.A. Marathon และ Los Angeles Road Runners ในปี ค.ศ. 2012 - 2015
• เป็นโค้ชให้แก่ Shadrack Biwott ซึ่งได้ตำแหน่งลำดับที่ 4 ในการแข่งขันบอสตันมาราธอน ปี ค.ศ. 2017
• เป็นโค้ชให้แก่ Deena Kastor โดยมีการบันทึกสถิติโลกเอาไว้ในรายการแข่งขัน Half Marathon ปี ค.ศ. 2014
• เป็นโค้ชออนไลน์ของรายการ New York Road Runners ปี ค.ศ. 2008 - 2010
• เป็นหัวหน้าโค้ชสำหรับสโมสร Mammoth Track Club ปี ค.ศ. 2012 - ปัจจุบัน
• เป็นที่ปรึกษาการฝึกอบรมระดับสูงสำหรับนักกีฬาโอลิมปิกสากล
• เป็นโค้ชการแข่งขันมาราธอน ให้แก่คณะกรรมการตัดสินประเทศโอลิมปิกซาอุดิอาราเบีย ที่เมืองริโอ ปี ค.ศ. 2016
• เป็นผู้ร่วมเขียนผลงานสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ ของประเทศ รวมทั้งนิตยสาร Runner's World, Times Running, Fitness, Health, Women's Health และนิตยสาร New York Runner
• เป็นโค้ชส่วนตัวให้กับนักวิ่ง ตั้งแต่การฝึกซ้อมนักกีฬาฝึกหัด จนถึงนักกีฬาโอลิมปิกRobert Reames

โรเบิร์ต เรมส์ (RR) เป็นทั้งครูฝึกและเทรนเนอร์ส่วนตัว นักโภชนาการที่ได้รับประกาศนียบัตรรับรอง นักเขียนเกี่ยวข้องกับด้านสุขภาพ และวิทยากรผู้สร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ใส่ใจสุขภาพหลายๆคน โรเบิร์ตเกิดและเติบโตในภาคเหนือของรัฐอินเดียนา (Elkhart, IN) เขามีศรัทธาที่มั่นคงในการขยันทำงาน ทุ่มเท อุทิศตน โดยนำประสบการณ์ด้านสุขภาพ การออกกำลังกาย อาหารโภชนาการ กว่า 25 ปีของเขามามอบให้กับลูกค้าและแฟนคลับของเขา พื้นเพของเทรนเนอร์คนนี้ เคยมีน้ำหนักที่เกินมาตรฐานในสมัยที่ยังเป็นเด็ก และทั้งหมดนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่คอยผลักดันให้เขาหันมาใส่ใจสุขภาพที่เขารักต่อไปMichelle Lovitt

มิเชลล์ ผู้เขียนหนังสือชื่อว่า Exercise For Your Muscle Type: the Smart Way to Get Fit เป็นหนังสือเกี่ยวกับการออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อให้เหมาะกับสรีระร่างกาย และเป็นผู้จัดทำชุดดีวีดี ULTIMATE FLAT BELLY ของนิตยสาร Prevention ปัจจุบันเธอทำงานที่ Lovitfitness ซึ่งเป็นบริษัทฝึกอบรมในย่านเบเวอร์ลี่ฮิลส์ โดยใช้อุปกรณ์ต่างๆ ในการออกกำลังกาย โดยเธอจะอธิบายให้ลูกค้าของเธอเข้าใจถึงสรีระร่างกายตัวเองก่อน วิธีการฝึกที่เป็นเอกลักษณ์ของมิเชลล์จะใช้วิธีการ TRAIN SMARTER NOT HARDER เป็นวิธีการฝึกอบรมให้ความรู้แก่ลูกค้า ทำให้ลูกค้าแต่ละคนเข้าใจถึงสรีระร่างกายของพวกเขา รวมถึงวิธีลดไขมันในร่างกาย ทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น และมีแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตให้ดีขึ้น ดูแลตัวเองมากขึ้น มิเชลล์ยังคงตั้งใจยังคงทำหน้าที่นี้ต่อไปอย่างซื่อสัตย์ เพื่อจะทำให้ลูกค้าของเธอมีรูปร่างที่ดีและโดดเด่นต่อไปFIT CHEF KATY

มิเชลล์ ผู้เขียนหนังสือชื่อว่า Exercise For Your Muscle Type: the Smart Way to Get Fit เป็นหนังสือเกี่ยวกับการออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อให้เหมาะกับสรีระร่างกาย และเป็นผู้จัดทำชุดดีวีดี ULTIMATE FLAT BELLY ของนิตยสาร Prevention ปัจจุบันเธอทำงานที่ Lovitfitness ซึ่งเป็นบริษัทฝึกอบรมในย่านเบเวอร์ลี่ฮิลส์ โดยใช้อุปกรณ์ต่างๆ ในการออกกำลังกาย โดยเธอจะอธิบายให้ลูกค้าของเธอเข้าใจถึงสรีระร่างกายตัวเองก่อน วิธีการฝึกที่เป็นเอกลักษณ์ของมิเชลล์จะใช้วิธีการ TRAIN SMARTER NOT HARDER เป็นวิธีการฝึกอบรมให้ความรู้แก่ลูกค้า ทำให้ลูกค้าแต่ละคนเข้าใจถึงสรีระร่างกายของพวกเขา รวมถึงวิธีลดไขมันในร่างกาย ทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น และมีแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตให้ดีขึ้น ดูแลตัวเองมากขึ้น มิเชลล์ยังคงตั้งใจยังคงทำหน้าที่นี้ต่อไปอย่างซื่อสัตย์ เพื่อจะทำให้ลูกค้าของเธอมีรูปร่างที่ดีและโดดเด่นต่อไปJAY JOHNSON

เจย์ จอห์นสัน เป็นทหารผ่านศึกจากประเทศสหรัฐฯ และเป็นผู้ฝึกอบรมอย่างเป็นทางการของ the Dallas Cowboys Cheerleaders ในช่วง 35 ปีที่ผ่านมา เจย์ได้ค้นคว้าหาวิธีออกกำลังกายนับไม่ถ้วน เพื่อสร้างสไตล์ของตนเองและแบ่งปันความเชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายของเขากับผู้ชมทั่วอเมริกาและต่างประเทศ เจย์ได้ช่วยคนเปลี่ยนชีวิตของผู้คน ให้หันมาใส่ใจออกกำลังกายและมีสุขภาพที่ดีด้วยการให้กำลังใจ อารมณ์ขัน สร้างความมีวินัยและความสนุกสนานให้แก่ผู้ชมKaylin Richardson

Kaylin Richardson เป็นอดีตนักแข่งสกีอัลไพน์ชาวอเมริกัน เธอเข้าแข่งขันในการแข่งขันโอลิมปิกฤดูหนาวปีค.ศ. 2006 ที่เมืองตูริน และการแข่งขันโอลิมปิกฤดูหนาวปีค.ศ. 2010 ที่เมืองแวนคูเวอร์ เธอเกษียณจากทีมสกีสหรัฐอเมริกาและนักเล่นสกีมืออาชีพเมื่อวันที่ 26 มีนาคม ค.ศ. 2010 Kaylin Richardson เป็นแชมป์นักกีฬาโอลิมปิก 2 สมัย และแชมป์รายการ National Alpine Champion ถึง 4 สมัย นอกจากนี้ยังชนะการแข่งขันชิงแชมป์ Freeskiing World Tour’s North American Championship ในปี ค.ศ. 2012 Kaylin รวมถึงการได้รับบทบาทในภาพยนตร์ของ Warren Miller ถึง 5 เรื่อง เช่น Chasing Shadows ในปีที่แล้ว และ Kaylin ยังเป็นผู้เชี่ยวชาญในฐานะนักเขียน นักพูดและจัดรายการทีวีในช่อง VH1 และ ช่อง NBC SportNewton Campbell

นิวตัน แคมป์เบลล์ เป็นครูฝึกโยคะซึ่งมีประสบการณ์มายาวนานกว่า 13 ปี เขาเป็นเจ้าของและเป็นหนึ่งในหุ้นส่วนของสตูดิโอสำหรับชนชั้นล่างที่ประสบความสำเร็จแห่งหนึ่งในทางตอนใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนีย สไตล์การสอนโยคะที่เป็นแบบเฉพาะตัวของเขาประกอบด้วยการหายใจลึก ๆ การกำหนดลมหายใจและมีสมาธิจดจ่ออยู่กับท่าโยคะต่างๆ เพื่อช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย ยืดหยุ่นและเสริมสร้างกล้ามเนื้อในขณะการฝึกโยคะ