อัพเดทเทรนด์ใหม่กับหูฟังบลูทูธสีทอง VOYAGER EDGE SE และ VOYAGER LEGEND SE

เมื่อสีทองคือเทรนด์ของโลกในเวลานี้... ทั้ง smartphone หรือ Gadget ต่างๆได้ออกรุ่นพิเศษกันมามากมาย PLANTRONICS จึงไม่พลาดที่จะนำหูฟังบลูทูธรุ่นท็อปอย่าง VOYAGER EDGE และ VOYAGER LEGEND มาแต่งแต้มสีทองอ่อนๆลงไปบนตัวหูฟังทั้ง 2 รุ่นอย่างดูดีมีสไตล์  โดยใช้ชื่อรุ่นพิเศษนี้ว่า “SPECIAL EDITION (SE)” 
โดยรุ่น VOYAGER EDGE SE ยังคงมีสองสีหลักคือ สีดำ Carbon Black และสีขาว Glacial White โดยจะมีสีทองอ่อนๆตรงชิ้นส่วนขอบข้างและด้านหลังของตัวหูฟัง รวมถึงปุ่มกดและสวิทช์เปิดปิด  ส่วนด้านหน้าของหูฟังยังคงสีหลักเช่นเดิม VOYAGER EDGE SE จะไม่มี Portable Charge Case ใส่มาในกล่อง นอกนั้นอุปกรณ์ทุกอย่างยังคงเดิม เช่น Car Charge,  USB Cable  
ส่วน VOYAGER LEGEND SE ซึ่งเดิมมีสีดำ ตัดด้วยลายสีเงิน ปลายไมค์สแตนเลส ก็ดูเท่ห์อยู่แล้ว พอมาในชื่อรหัส SE  ได้ใส่สีทองเข้มลงไปบนลายเส้นสีเงินเดิมของก้านไมโครโฟน  บนปรบวางสาย  และตัวโลโก้ Plantronics ก็สีทองเช่นกัน ทำให้ VOYAGER LEGEND SE ดูเท่ห์และแฝงความหรูดูดีไปอีกแบบ  มาถึงอุปกรณ์ในกล่อง รุ่น VOYAGER LEGEND SE จะไม่มีหัวปลั๊กชาร์จมาให้ แต่จะให้สายชาร์จแบบ 2in1 USB ที่สามารถถอดแยกหัวที่เป็นแม่เหล็กสำหรับใช้ชารจ์ Legend  เพื่อนำไปใช้ชาร์จเป็นหัว Micro USB เพื่อชาร์จอุปกรณ์อื่นๆได้ด้วย   


ซึ่งทั้งสองรุ่นคือ VOYAGER EDGE SE และ VOYAGER LEGEND SE จัดได้ว่าเป็นรุ่นท็อปในกลุ่มหูฟังบลูทูธเพื่อการสื่อสาร ที่ทั้งคุณภาพและดีไซน์เป็นที่ยอมรับในตลาดหูฟังบลูทูธระดับโลก ด้วยรางวัลการันตีมากมาย จะเลือกตัวไหนให้เหมาะกับบุคลิกหรือสไตล์ของคุณนั้น บอกเลยว่าจะไม่ผิดหวังสำหรับ 2 รุ่นนี้แน่นอน 


Related Products

Voyager Legend SE

Mobile Bluetooth Headset

3,890฿

Voyager Edge SE - Black/Gold

Audio performance and comfort with intuitive, responsive features and its own portable charging case.

3,890฿

Voyager Edge SE - White/Gold

Audio performance and comfort with intuitive, responsive features and its own portable charging case.

3,890฿